ĐAM MÊ CHƯA BAO GIỜ LÀ MUỘN!
Hotline: 0838.6666.43 | Email: [email protected]

Dừng lại sau cánh cửa TRUNG TÂM ÂM NHẠC MINH TUYỀN, chỉ còn lại con người, âm nhạc cùng đắm chìm trong không gian nghệ thuật.

Chúng tôi mang âm nhạc đến cho bạn chạm vào, nắm lấy và để âm nhạc len lỏi vào trái tim và tâm trí của bạn.

Ngày nay, khi nhịp sống gần như cuốn bạn đi với quá nhiều mối lo và áp lực, hãy để âm nhạc nói chung và piano nói riêng được hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của nó – lấy những thanh âm trong trẻo nhất để mang lại cho bạn sự thảnh thơi trong tâm hồn.

Samuel Johnson từng nói:
“Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất.”

Chúng tôi – với đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tụy và nhiệt thành nhất, cùng sứ mệnh muốn đem nguồn cảm hứng bất tận về âm nhạc tới mọi người, đã cùng đồng hành & phát triển Hệ thống giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp với nền tảng là:

– Hệ thống giáo trình được xây dựng khoa học, sáng tạo, đổi mới liên tục

– Từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng

– Phương pháp giảng dạy thực tiễn sinh động, hơn 80% là thực hành

– Giáo viên chuyên môn âm nhạc cao

Hơn 5 năm hoạt động với những buổi biểu diễn Gala Tổng kết, Biểu diễn âm nhạc ngoài trời…,chúng tôi tự tin rằng có thể mang tới các bạn Học Viên một môi trường học tập thân thiện, tích cực, cởi mở, giúp Học viên dễ dàng tìm kiếm, đăng kí và học tập lâu dài.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và Học Viên đã tin tưởng và lựa chọn TRUNG TÂM ÂM NHẠC MINH TUYỀN để nuôi dưỡng và đồng hành trên con đường chinh phục âm nhạc – Ngôn ngữ chung của toàn nhân loại.

Mong rằng với sự cải tiến hàng năm cùng phương pháp học đa dạng sẽ giúp Học Viên luôn cảm thấy hiệu quả, hào hứng và thăng hoa trong từng tiết học.

Đam mê chưa bao giờ là muộn!