ĐAM MÊ CHƯA BAO GIỜ LÀ MUỘN!
Hotline: 0838.6666.43 | Email: [email protected]

Âm nhạc luôn là cách tốt nhất để làm cho đời sống tinh thần của mỗi người trở nên vui vẻ, yêu đời. Tiếng đàn violin réo rắt, tiếng piano du dương hay tiếng đàn bầu êm dịu… tất cả sẽ như liều thuốc tinh thần giúp bạn quên đi những buồn phiền, mệt mỏi. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn tự mình sở hữu một nhạc cụ nào đó đúng với sở thích của bạn.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC MINH TUYỀN là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực phân phối các nhạc cụ cao cấp tại khu vực ĐÀ NẴNG. Phong Vân đa dạng các loại nhạc cụ từ nhạc cụ hiện đại: Đàn Piano, Organ, Ukulele, Violin… đến các nhạc cụ truyền thống như: Đàn nhị, đàn đá, đàn bầu, đàn tranh… Do vậy, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình ưng ý nhất khi đến với TRUNG TÂM ÂM NHẠC MINH TUYỀN.

Tất cả các sản phẩm MINH TUYỀN bán ra đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh. Cũng như cung cấp mức giá tốt nhất để mỗi khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Và được phân phối rộng khắp tại các hệ thống trên toàn quốc.
Trung tâm chúng tôi đã và đang xây dựng, phát triển trên nền tảng và phương châm hoạt động:

  • Chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu
  • Uy tín trong việc duy trì những cam kết về chất lượng sản phẩm
  • Có nhiều nhạc cụ nhập khẩu chính hãng cao cấp, đẹp, bền để bạn lựa chọn.
  • Giá bán cạnh tranh nhất thị trường.
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, giảng viên tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC MINH TUYỀN không ngừng phấn đấu, nỗ lực phát triển, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cũng như xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Nhằm mục đích cung cấp cho các khách hàng & đối tác các mặt hàng và dịch vụ tốt nhất.
Những sản phẩm gửi đến khách hàng luôn là những sản phẩm đã được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối. MINH TUYỀN luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay

Đam mê chưa bao giờ là muộn